Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

CHUYÊN CHO THUÊ PHÒNG HỌC GIÁ RẺ - 098.235.4969


Bạn muốn tổ chức một lớp dạy thêm? Đơn vị bạn sắp triển khai một khóa đào tạo cho nhân viên & khách hàng? Tất cả mọi thứ đều đã được chuẩn bị đầy đủ, tuy nhiên điều bạn băn khoăn nhất lúc này là thuê phòng học ở đâu?
Bạn có biết một phòng học thoải mái sẽ đem lại cho học viên của bạn sự hứng thú, khả năng tư duy, sáng tạo và tưởng tượng cao hơn hẳn một không gian bừa bãi, tối tăm và ngột ngạt.

Thấu hiểu những trăn trở đó của quý khách TATI đã đưa vào sử dụng & cho thuê hệ thống phòng học cao cấp. Chúng tôi hiện đang sở hữu hơn 10 phòng học với sức chứa từ 10 – 200 người. Các phòng  được thiết kế tiện nghi, sang trọng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Bên cạnh hệ thống phòng học cho thuê giá rẻ, đến với TATI quý khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ hàng đầu : teabreak, hoa tươi theo yêu cầu, xe đưa đón cán bộ - học viên, photo – in ấn – thiết kế backdrop, khu vực ẩm thực -  nhà hàng – vui chơi giải trí ngay tại tầng 1 tòa nhà sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá & các dịch vụ đi kèm :

VIỆN ĐÀO TẠO & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ (TATI)
Ms. Phương  -  Quản lý dịch vụ
Mobile  : 098.235.4969

Các dịch vụ chính của chúng tôi :0 nhận xét:

Đăng nhận xét